Thiết kế bao bì

Bạn đang có sản phẩm mới và muốn tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường? Bạn muốn sản phẩm của mình được khách hàng chú ý và nhớ đến hơn? Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó với dịch vụ thiết kế bao bì của Inforgraphic.

Vai trò của hình ảnh thiết kế bao bì 

Bao bì không chỉ đơn thuần là những vật liệu và đồ dùng dùng để đóng gói sản phẩm, mà còn là một công cụ cực kỳ quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm. Với một thiết kế bao bì đẹp mắt và sáng tạo, sản phẩm sẽ dễ dàng được nhận biết và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Vì vậy bao bì là là một yếu tố quan trong chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Thiết kế bao bì – Điểm nổi bật tại Inforgraphic

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm bao bì đẹp và chuyên nghiệp để giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn tạo được tượng mạnh với khách hàng. Bằng cách sử dụng những thiết kế sáng tạo, khác biệt.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bao bì, chúng tôi đã có cơ hội làm việc với nhiều khách hàng và hiểu rõ những yêu cầu cũng như thị hiếutrên thị trường. Điều này giúp cho đội ngũ của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đáp ứng được mọi yêu cầu. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là những người thiết kế mà còn là những người sáng tạo, luôn tìm kiếm những ý tưởng mới để tạo ra những sản phẩm bao bì đẹp và ấn tượng nhất.

Thấu hiểu khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng để tạo ra những sản phẩm bao bì đẹp và ấn tượng, cần phải nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Với phương châm “Am hiểu insight của người dùng. Đề xuất ý tưởng nổi bật mang đậm dấu ấn thương hiệu”, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và đưa ra các giải pháp tối ưu để đáp ứng nhu cầu của họ.

Chúng tôi luôn dành thời gian lắng nghe và tìm hiểu kỹ về sản phẩm, thị trường và khách hàng của từng doanh nghiệp để đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo, tạo nên sự khác biệt và mang đậm dấu ấn thương hiệu.

Sáng tạo

Đặc điểm Sáng tạo là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm bao bì độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều này giúp cho Inforgraphic có sự đa dạng trong quan điểm và có thể áp dụng những ý tưởng mới mẻ, táo bạo và độc đáo vào các sản phẩm bao bì.

Thiết kế bắt mắt, mạng đậm dấu ấn

Chúng tôi hiểu bao bì là một yếu tố quan trọng trong việc nâng cao giá trị sản phẩm của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn tập trung vào việc tạo ra những sản phẩm bao bì độc đáo, mạng đậm dấu ấn của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo, Inforgraphic đảm bảo mang đến những thiết kế bao bì tinh tế và bắt mắt, giúp sản phẩm của bạn nổi bật trên kệ hàng và thu hút sự chú ý của khách hàng. Sản phẩm bao bì được chúng tôi thiết kế với sự tỉ mỉ trọng từng chi tiết, để đảm bảo sự độc đáo và khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Quy trình thiết kế bao bì tại Inforgraphic

  • Bước 1:  Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và định hướng cho khách hàng về ý tưởng và thị  trường. Chúng tôi sẽ lắng nghe và hiểu rõ các yêu cầu và mong muốn của khách hàng để từ đó đưa ra những lời khuyên và định hướng hợp lý. Với sự đa dạng và phong phú của ngành công nghiệp bao bì, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tổng thể về thị trường và các xu hướng thiết kế bao bì mới nhất.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ trình bày và giải thích các phương án thiết kế cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc tạo ra các phương án thiết kế độc đáo và tối ưu nhất, giúp sản phẩm của khách hàng nổi bật trên kệ hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi đảm bảo mang đến các phương án thiết kế độc đáo và đa dạng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
  • Bước 3: Khi phương án thiết kế đã được chọn, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện và hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến và các vật liệu chất lượng cao để tạo ra các sản phẩm bao bì đẹp mắt và chất lượng.

Dịch vụ thiết kế bao bì của Inforgraphic là một giải pháp tuyệt vời để giúp sản phẩm của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, kinh nghiệm và sáng tạo cùng với công nghệ tiên tiến, chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Bảng giá thiết kế bao bì

Basic

1.5 triệu

/mẫu
Plus

3 triệu

/mẫu
VIP

Liên hệ

/mẫu
Shopping Cart
  • Your cart is empty.