Infographic các mẫu xe bán chạy

Infographic các mẫu xe bán chạy là một công cụ SEO đắc lực để giúp tăng khả năng xuất hiện của thông tin này trên các công cụ tìm kiếm và thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

Tại sao nên sử dụng Infographic các mẫu xe?

Trực quan và dễ hiểu: Infographic sử dụng hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ và biểu tượng để trực quan hóa thông tin, giúp người xem dễ dàng hiểu và nhớ lại các thông tin quan trọng về các mẫu xe.

Nhanh chóng và tiết kiệm thời gian: Infographic giúp tiết kiệm thời gian cho người xem bằng cách hiển thị thông tin một cách ngắn gọn, súc tích và dễ nhớ.

Tập trung vào thông tin quan trọng: Infographic giúp tập trung vào các thông tin quan trọng về các mẫu xe bán chạy nhất, giúp người xem dễ dàng đưa ra quyết định mua sắm phù hợp.

Dễ dàng chia sẻ: Infographic có thể dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội và trang web, giúp lan truyền thông tin đến nhiều người hơn.

Tình hình tổng quan ô tô Việt Nam

Các nhà sản xuất xe tại Việt Nam vừa công bố doanh số bán hàng tháng 8. Theo đó, tại Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam, doanh số tháng qua đạt 26.267 xe, tăng khoảng 7% so với tháng 7 và tăng 241% so với cùng kỳ năm trước (do năm ngoái bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19).

Về phía TC Motor, doanh số xe Hyundai là 5.449 chiếc trong tháng 8, giảm 6% so với tháng 7. Với VinFast, hãng xe Việt này bán được 1.220 xe, giảm tới 43% so với tháng trước, chủ yếu do giảm doanh số VF e34 trong bối cảnh khó khăn về nguồn linh kiện.

Theo thống kê, mẫu xe bán chạy nhất tháng 8 không thay đổi so với tháng 7, vẫn là Mitsubishi Xpander với 2.842 chiếc.

Toyota Corolla Cross tăng từ hạng 9 tháng trước lên hạng 2 tháng này, khi doanh số đạt 1.566 xe. Đứng thứ 3 là Toyota Veloz với 1.513 chiếc.

Mazda3 lần đầu tiên lọt top 10 xe bán chạy trong năm 2022, doanh số đạt 893 xe. Đồng thời, Mazda CX-5 cũng quay trở lại top 10, đạt 1.100 xe.

2 mẫu xe có mặt trong top bán chạy tháng 7 nhưng không có mặt trong tháng 8 là Kia Carnival và Ford Ranger.

Infographic các mẫu xe bán chạy

Infographic các mẫu xe bán chạy

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
  • Your cart is empty.